GIỚI THIỆU:

LÊ THANH TY
Chủ Tịch | Tổng Giám Đốc

                                                                             


Xuất thân từ một công ty gia đình làm nghề xây dựng nhà dân dụng của Ba tôi từ 1985. Từ những năm 1990 lúc đó tôi tròn 10 tuổi thường theo chân Ba dắt đi chơi ở công trình, từ đó tôi đã cảm nhận được giá trị xây dựng từ cái "Tâm" tổ ấm cho từng công trình của Ba tôi xây dựng, những khách hàng đươc ông xây dựng thấy rõ niềm vui và hạnh phúc khi nhận nhà mới. Mỗi lần theo chân Ba tôi đến những công trình như trong máu nhà nghề truyền thống của gia đình, tôi luôn đam mê và chăm chú từng nét xây, tô, sắt, đá và chen lẫn những giọt mồ hôi của các chú công nhân công trình. Năm 15 tuổi, trong những kì nghỉ hè tôi đã đam mê xin theo Ba học làm thử như các chú công nhân: xây, tô, ném gạch, ngói...Chính gì sự cực khổ và những giọt mồ hôi của người thợ, tôi đã cảm nhận và rất thương những người thợ hiện nay. Đó là những kỉ niệm những chuyến đi và trải nghiệm từ công trình xây dựng này đến công trình khác, nó là niềm đam mê đưa tới con đường chuyên nghiệp Thiết Kế Xây Dựng như hiện này của tôi khi làm lãnh đạo một Công Ty chuyên thiết kế và xây dựng công trình Biệt Thự Đẹp cho cả nước như hôm nay mà trong 10 năm qua tôi đã làm nó cho khách hàng và bạn bè trong ngành đánh giá cao.

Sau khi Ba tôi nghỉ hưu, kế thừa từ những kiến thức từ gia đình và những trãi nghiệm thực tế, sau khi tốt nghiệp đại học tôi tiếp tục học hỏi, tìm hiểu kiến thức sâu hơn rộng hơn. Ngay khi còn đi học tôi đã xin vào các công ty kiến trúc, nội thất làm việc chăm chỉ. Năm 2005 tôi vừa làm việc vừa ấp ủ xây dựng một thương hiệu Thiết Kế Xây Dựng chuyên nghiệp mang thương hiệu "KHÔNG GIAN MỚI" cho công trình nhà ở dân dụng, với mong ước đem nhiều Giá Trị Mới, Niềm Vui Mới cho từng ngôi nhà. Trong 5 năm làm việc nghiên cứu, để cho chính chắn và vững chắc đến năm 2010 tôi đã đăng kí cho ra thương hiệu độc quyền Thiết Kế Xây Dựng "KHÔNG GIAN MỚI" được khách hàng và bạn bè trên cả nước đánh giá chuyên nghiệp và uy tín, mang nhiều gía trị thẩm mỹ cho sự phát triển thành phố.

Định hướng nhân lực: "Nền Tảng Cho Sự Phát Triển" ngoài sự chuyên nghiệp uy tín còn là nơi tạo dựng nền tảng như một nền móng vững chắc để cho nhiều nhân tài có tâm cùng hợp lại sáng tạo để phát triển vững mạnh và bền vững. Năm 2014, tôi kết hợp 3 cổ đông là những người bạn Kiến Trúc Sư giỏi và tâm huyết với nghề đã cho ra đời: K G M V I E T N A M đây sẽ là thương hiệu tạo bước ngoặc định hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của tập đoàn KGM GROUP. Đây là thương hiệu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp trong nước và hướng ra tầm nhìn Thế Giới như các ngành trọng điểm: Kiến Trúc, Xây Dựng, Bất Động Sản, Cảnh Quan và Nội Thất cao cấp.
Để tạo nền tảng để bước ra môi trường chuyên nghiệp trong khu vực, năm 2015 Tôi đã học tập và làm việc thêm tại SINGAPORE và có cơ hội gặp học tập từ nhiều chuyên gia mang lại nhiều kiến thức hữu ích trong định hướng KGM, tạo cầu nối hợp tác nhiều đối tác quan trọng trong chiến lược định hướng và phát triển K G M V I E T N A M trong tương lai tới.

Kể từ tháng 11/2021, Không Gian Mới (KGM) chính thức hợp tác và bắt tay chiến lược cùng AZ Group. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của AZ Group và đội ngũ thi công thiện nghệ của Không Gian Mới, sự kết hợp của hai bên là bước khởi đầu trong hành trình mang lại những công trình chất lượng cao, đảm bảo từ thẩm mỹ sáng tạo trong thiết kế ra đến thực tế với chi phí tốt nhất cho Quý khách hàng.

NIỀM ĐAM MÊ PHÁT TRIỂN
KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG - NỘI THẤT- CẢNH QUAN - CHIẾU SÁNG
Xây dựng trên mô hình chuyên nghiệp và kết nối cách nghành có liên quan, tạo nên sự liên kết chặt chẽ. Từ việc:
Chuyên thiết kế xây dựng Kiến Trúc, Xây Dựng Biệt Thự Đẹp chất lượng, có uy tín. Cho đến Sản Xuất và Cung cấp đồ dùng trang trí nội thất, nội , ngoại nhập. Thiết kế và cung cấp Cảnh Quan, Chiếu Sáng.
Các qui trình của K G M V I E T N A M luôn sáng tạo và sử dụng nhiều ý tưởng phát triển mới, an toàn, môi trường xanh mang lại cho bạn không gian nhà đẹp.
Tại K G M V I E T N A M các bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt về phong cách chuyên nghiệp, ân cần phục vụ, chất lượng sản phẩm và hợp lí về giả cả.

Định Hướng Của KGM là : "Đỉnh Cao Chất Lượng, Hoàn Hảo Thiết Kế, Giả Cả Hợp Lý".

PHÁT TRIỂN VILLA XANH - RESORT NGHĨ DƯỠNG
Trên nền tảng Thiết kế và Xây Dựng, KGM LAND sẽ cung cấp các công trình nhà ở với không gian đẹp và môi trường xanh. Kết nối các kênh đầu tư BĐS từ các các nhà đầu tư đam mê giá trị thiên nhiên. Cung cấp các giải pháp xây dựng cho Biệt Thự Cao Cấp và Resort.

Với phương châm : "Hãy Trả Không Gian Sống Xanh Cho Cộng Đồng".                                                                             

Người đầu tiên sáng lập và đứng đầu công ty KGM VIETNAM tôi cam kết sẽ cố gắng phấn đấu, học tập bồi kiến thức cùng thương hiệu 

KGM VIETNAM ngày một vững mạnh bền vững và phấn đấu trở thành công ty có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Chân thành cảm ơn!

© KGM Vietnam. All Rights Reserved