GIỚI THIỆU BAN QUẢN TRỊ KGM VIETNAM


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
 

Xuất thân từ một công ty gia đình làm nghề xây dựng nhà dân dụng của Ba tôi từ 1985. Từ những năm 1990 lúc đó tôi tròn 10 tuổi thường theo chân Ba dắt đi chơi ở công trình, từ đó tôi đã cảm nhận được giá trị xây dựng cho tổ ấm cho từng công trình của Ba tôi xây dựng, những khách hàng đươc ông xây dựng thấy rõ niềm vui và hạnh phúc khi nhận nhà mới. Mỗi lần theo chân Ba tôi đến những công trình như trong máu nhà nghề truyền thống của gia đình, tôi luôn đam mê và chăm chú từng nét xây, tô, sắt, đá và chen lẫn những giọt mồ hôi của các chú công nhân công trình. Năm 15 tuổi, trong những kì nghỉ hè tôi đã theo Ba xin làm thử, và tôi tập như: xây, tô, ném gạch, ngói...thi đua cùng các chú công nhân. Chính những kỉ niệm những chuyến đi và trải nghiệm từ công trình xây dựng này đến công trình khác, nó là niềm đam mê đưa tới con đường chuyên nghiệp Thiết Kế Xây Dựng những công trình Biệt Thự Đẹp cho cả nước như hôm nay mà trong 10 năm qua tôi đã làm nó mà khách hàng và bạn bè trong ngành đánh giá cao.

Sau khi Ba tôi nghỉ hưu, kế thừa từ những kiến thức từ gia đình, sau khi tốt nghiệp đại học tôi tiếp tục học hỏi, tìm hiểu kiến thức và xin vào các công ty kiến trúc, nội thất làm việc chăm chỉ. Năm 2005 tôi vừa làm việc vừa ấp ủ xây dựng một thương hiệu Thiết Kế Xây Dựng chuyên nghiệp mang thương hiệu "KHÔNG GIAN MỚI" cho công trình nhà ở dân dụng, với mong ước đem nhiều Giá Trị Mới, Niềm Vui Mới cho từng ngôi nhà. Trong 5 năm làm việc nghiên cứu, để cho chính chắn và vững chắc đến năm 2010 tôi đã đăng kí cho ra thương hiệu độc quyền Thiết Kế Xây Dựng "KHÔNG GIAN MỚI" được khách hàng và bạn bè trên cả nước đánh giá chuyên nghiệp và uy tín, mang nhiều gía trị thẩm mỹ cho sự phát triển thành phố.

Với phương châm " Nền Tảng Cho Sự Phát Triển" là nơi ngoài sự chuyên nghiệp uy tín còn là nơi để cho nhiều nhân tài có tâm cùng hợp lại sáng tạo để phát triển vững mạnh và bền vững, năm 2014 với 3 cổ đông là những người bạn Kiến Trúc Sư giỏi và tâm huyết với nghề đã cho ra đời K G M V I E T N A M đây sẽ là thương hiệu tạo bước ngoặc định hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai của tập đoàn KGM GROUP. Đây là thương hiệu cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp trong nước và hướng ra tầm nhìn Thế Giới như các ngành trọng điểm: Kiến Trúc, Xây Dựng, Bất Động Sản, Cảnh Quan và Nội Thất cao cấp.
Để tạo nền tảng để bước ra môi trường chuyên nghiệp trong khu vực, năm 2015 Chủ Tịch HĐQT đã học tập và làm việc tại SINGAPORE đã có cơ hội gặp học tập từ nhiều chuyên gia mang lại nhiều kiến thức hữu ích trong định hướng KGM, đồng thời kết nối hợp tác nhiều đối tác quan trọng trong chiến lược định hướng và phát triển K G M V I E T N A M

 

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
 

KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG - NỘI THẤT- CẢNH QUAN - CHIẾU SÁNG
Xây dựng trên mô hình chuyên nghiệp và kết nối cách nghành có liên quan, tạo nên sự liên kết chặt chẽ. Từ việc:
Chuyên thiết kế xây dựng Kiến Trúc, Xây Dựng Biệt Thự Đẹp chất lượng, có uy tín. Cho đến Sản Xuất và Cung cấp đồ dùng trang trí nội thất, nội , ngoại nhập. Thiết kế và cung cấp Cảnh Quan, Chiếu Sáng.
Các qui trình của K G M V I E T N A M luôn sáng tạo và sử dụng nhiều ý tưởng phát triển mới, an toàn, môi trường xanh mang lại cho bạn không gian nhà đẹp.
Tại K G M V I E T N A M các bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt về phong cách chuyên nghiệp, ân cần phục vụ, chất lượng sản phẩm và hợp lí về giả cả.

Sứ mệnh của chúng tôi là : "Đỉnh Cao Chất Lượng, Hoàn Hảo Thiết Kế, Giả Cả Hợp Lý".

BẤT ĐỘNG SẢN XANH
Trên nền tảng Thiết kế và Xây Dựng, KGM LAND sẽ cung cấp các công trình nhà ở với không gian đẹp và môi trường xanh. Kết nối các kênh đầu tư BĐS từ các nước trên thế giới đầu tư vào dự án KGM LAND.
Cung cấp các giải pháp xây dựng co Biệt Thự Cao Cấp và Resort.
Định hướng giai đoạn I đến 2020 K G M LAND sẽ cung cấp ra thị trường kênh định giá BĐS chất lượng, tạo cầu nối chiến lược đầu tư, thiết kế xây dựng các dự án BĐS mang giá trị môi trường và phù hợp với giá cho nhiều người sử dụng.

Với phương trâm : "Hãy Trả Không Gian Sống Xanh Cho Cộng Đồng".

 BAN LÃNH ĐẠO

 

 LÊ THANH TY
 Chủ Tịch HĐQT

 

Người đầu tiên sáng lập và đứng đầu công ty KGM VIETNAM tôi cam kết sẽ cố gắng phấn đấu, học tập bồi kiến thức cùng con thuyền 

KGM  VIETNAM ngày một vững mạnh bền vững và phấn đấu trở thành tập đoàn có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

LÊ VĂN ÂN
Tổng Giám Đốc


Xuất thân từ miền trung yêu thương, miền đất đầy nắng và gió, thời tiết khắc nghiệt, cái nắng, cái nóng rát da rát thịt cho tôi biết được giá trị của những bóng mát từ những mảng xanh, hiểu được giá trị của những hồ nước trong veo mát lạnh. Cái lạnh buốt làm tôi thấm được những hơi ấm của bếp lửa hay những tấm chăn. Từ đó thôi thúc sứ mệnh đem đến cho mọi người cảm giác thụ hưởng không gian đúng nghĩa với những cảm giác thỏa mái nhất khi sông trong ngôi nhà của bạn.

Sau khi tốt nghiệp Kiến Trúc Sư Đại Học Kiến trúc TP.HCM tôi có cơ hội tiếp xúc với những môi trường hiện đại, chuyên nghiệp khi là nhân viên các công ty bất động sản hàng đầu (Namgia land), công tyu thiết kế kiến trúc hàng đầu ( Nform Architect). Trong môi trường chuyên nghiệp đó đã tôi luyện cho tôi những kinh nghiệm thiết kế, giám sát, thi công xây dựng, đầu tư bất động sản. Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sự chân tình và những trải nghiệm đó chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, hợp lí và sự an tâm khi đến với K G M V I E T N A M.

Các thành viên trong ban quản trị đã tìm ra con đường chung và quyết tâm xây dựng thương hiệu K G M V I E T N A M ngày càng phát triển và bền vững để cống hiến cho xã hội những sản phầm chất lượng - tinh tế nâng tầm chất lượng cuộc sống.

TRẦN THỊ THANH TRANG
Giám Đốc
 

Tốt nghiệp thạc sĩ Kiến Trúc Sư Đại Hoạc Kiến Trúc TP.HCM với tinh thần chịu khó học hỏi, luôn tìm hiểu khoa học và nghiên cứu cái mới trong kiến trúc, luôn phấn đấu và trách nhiệm cao nới công việc. Tôi đã từng ngày vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp. Với sức trẻ, lòng đam mê sáng tạo, sự nhẹ nhàng hài hòa trong cách làm và những trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, tôi luôn có gắng mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng và cùng ban quản trị của K G M V I E T N A M xây dựng phát triển bền vững trong tương lai.

© KGM Vietnam. All Rights Reserved