SÂN VƯỜN BIỆT THỰ TẠI BÌNH DƯƠNG | KGM LANDSCAPE
01/05/2019
KGM Landscape - Chúng tôi kiến tạo những không gian sống hạnh phúc cho bạn và gia đình, chăm chút trong từng thiết kế đến giải pháp cho cuộc sống của bạn. Mỗi điều nhỏ nhặt đều có những câu chuyện riêng, cảm nhận và thấu hiểu để tạo nên một sự liên kết trọn vẹn.... với chủ nhà !
THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ ANH PHONG – HÓC MÔN
01/03/2020
Thêm một Công trình nữa ở Hóc Môn – TP.HCM được Khách hàng cũ tin tưởng giới thiệu với người thân để giao cho Công ty KGM thi công trọn gói “ Chìa khóa trao tay”: Thô, Hoàn thiện và Trang trí nội thất. Thời gian thi công: 03/2020. Hoàn thành bàn giao: 07 tháng.
CÔNG TÁC THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ VƯỜN HIỆN ĐẠI ANH PHƯỚC - Q.8
02/02/2020
Đây là công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọn gói: Thi Công Hoàn Thiện và Trang Trí Nội Thất cho Biệt Thự Hiện Đại tại Quận 8. Từ công tác tổ chức, định vị móng cọc bằng máy móc trắc đạt GPS do kỹ sư KGM kiểm tra kỹ tạo độ chính xác và kỹ thuật cao cho công trình. Thời gian thi công và hoàn thành: 07 tháng
THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ VƯỜN HIỆN ĐẠI ANH PHƯỚC - Q.8
02/01/2020
Công trình Biệt thự vườn này được Công Ty KGM : Thiết Kế và Xây Dựng " Chìa Khoá Trao Tay". Diện tích đất : 40 x 50m. Diện tích XD: 18 x 12m
LỄ BÀN GIAO NHÀ MỚI "CHÌA KHÓA TRAO TAY" - VILLA BẾN TRE
02/02/2020
Hình ảnh Lễ bàn giao nhà mới " Chìa khóa trao tay" tại Villa Bến Tre.
THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ ANH DŨNG - DẦU GIÂY
20/06/2019
Đây là công trình được KGM Thiết kế và Xây dựng trọn gói. Công trình nhà ở kết hợp văn phòng làm việc Anh Dũng - Dầu Giây. Thời gian thi công: 07/2019, Dự kiến hoàn thành: 03/2020.
DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐẢO NAM DU – KIÊN GIANG NĂM 2019
12/09/2019
Tạm gác lại những bận rộn của công việc, cuộc sống thường nhật, tập thể nhân viên Công ty KGM và gia đình cùng nhau thư giãn trong chuyến du lịch đến với đảo Nam Du, điểm du lịch cuốn hút với đường bờ biển kéo dài cùng những bãi biển trong xanh, đẹp lung linh dưới nắng vàng và thế giới thủy cung huyền ảo.
CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ SÂN VƯỜN HÓC MÔN
17/06/2019
Biệt Thự Vườn được thiết kế 1 tầng theo phong cách Á Đông quen thuộc của người Việt chúng ta, nhưng luôn mang lại phong cách mới trong việc tổ chức thiết kế công năng phù hợp và hiện đại, sống trong không gian xanh thư giãn nhẹ nhàng, đó cũng là yêu cầu của gia chủ mong muốn mang lại tổ ấm của mình.
CÔNG TÁC ĐỔ CỘT BÊ TÔNG VILLA - BẾN TRE
22/05/2019
Đây là hình ảnh thi công móng Trệt và công tác Đổ Cột Bê Tông với cùm chắc chắn, chất lượng để đạt chịu lực khi đằm dùi mạnh làm cho cột đều và lán mịn không bị thoát nước rỗ mặt.
DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG KIẾN TRÚC CẢNH QUAN | CANHQUAN.NET
01/05/2019
Là trang thông tin chia sẻ chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan, kết nối những thành viên đang công tác và học tập trong các ngành liên quan đến Kiến trúc cảnh quan với nhau. Từ đó tạo nên một mạng xã hội chuyên ngành, giúp mọi người có thể tìm kiếm và chia sẻ những thông tin hữu ích một cách dễ dàng nhất.
© KGM Vietnam. All Rights Reserved