SÂN VƯỜN BIỆT THỰ TẠI BÌNH DƯƠNG | KGM LANDSCAPE
01/05/2019
KGM Landscape - Chúng tôi kiến tạo những không gian sống hạnh phúc cho bạn và gia đình, chăm chút trong từng thiết kế đến giải pháp cho cuộc sống của bạn. Mỗi điều nhỏ nhặt đều có những câu chuyện riêng, cảm nhận và thấu hiểu để tạo nên một sự liên kết trọn vẹn.... với chủ nhà !
THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ ANH DŨNG - DẦU GIÂY
20/06/2019
Đây là công trình được KGM Thiết kế và Xây dựng trọn gói. Công trình nhà ở kết hợp văn phòng làm việc Anh Dũng - Dầu Giây. Thời gian thi công: 07/2019, Dự kiến hoàn thành: 03/2020.
DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐẢO NAM DU – KIÊN GIANG NĂM 2019
12/09/2019
Tạm gác lại những bận rộn của công việc, cuộc sống thường nhật, tập thể nhân viên Công ty KGM và gia đình cùng nhau thư giãn trong chuyến du lịch đến với đảo Nam Du, điểm du lịch cuốn hút với đường bờ biển kéo dài cùng những bãi biển trong xanh, đẹp lung linh dưới nắng vàng và thế giới thủy cung huyền ảo.
CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ SÂN VƯỜN HÓC MÔN
17/06/2019
Biệt Thự Vườn được thiết kế 1 tầng theo phong cách Á Đông quen thuộc của người Việt chúng ta, nhưng luôn mang lại phong cách mới trong việc tổ chức thiết kế công năng phù hợp và hiện đại, sống trong không gian xanh thư giãn nhẹ nhàng, đó cũng là yêu cầu của gia chủ mong muốn mang lại tổ ấm của mình.
CÔNG TÁC ĐỔ CỘT BÊ TÔNG VILLA - BẾN TRE
22/05/2019
Đây là hình ảnh thi công móng Trệt và công tác Đổ Cột Bê Tông với cùm chắc chắn, chất lượng để đạt chịu lực khi đằm dùi mạnh làm cho cột đều và lán mịn không bị thoát nước rỗ mặt.
CONCEPT SÂN VƯỜN BIÊT THỰ TẠI MỸ THO | KGM LANDSCAPE
17/05/2019
Mở đầu cho những thiết kế và dự án mới của năm 2019 bằng một concept sân vườn tại Mỹ Tho, bên cạnh việc tạo ra những không gian đa chức năng, chúng tôi khắc họa những đặc trưng khác nhau của từng không gian bằng những phong cách vườn khác nhau. Sự phối kết hài hòa và uyển chuyển được ưu tiên hàng đầu, đa dạng nhưng vẫn mang một nét chung cho cả dự án này !
DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG KIẾN TRÚC CẢNH QUAN | CANHQUAN.NET
01/05/2019
Là trang thông tin chia sẻ chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan, kết nối những thành viên đang công tác và học tập trong các ngành liên quan đến Kiến trúc cảnh quan với nhau. Từ đó tạo nên một mạng xã hội chuyên ngành, giúp mọi người có thể tìm kiếm và chia sẻ những thông tin hữu ích một cách dễ dàng nhất.
CONCEPT SÂN VƯỜN BIỆT THỰ TẠI HÓC MÔN | KGM LANDSCAPE
01/05/2019
Từ mục đích cần tạo ra những không gian chức năng khác nhau trong một khuôn viên và ý tưởng thay đổi những góc nhìn như trong nhiếp ảnh, chúng tôi bố trí và thiết kế những không gian đa năng với hình ảnh của một nông thôn hiện đại
ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO Ở CÔNG TY KGM
03/04/2019
KGM với công tác chăm lo đời sống đời sống văn hóa tinh thần cho Công nhân viên.
HÌNH ẢNH NGÀY KHAI TRƯƠNG CÔNG TY
14/02/2019
14/02/2019 Khai trương Công ty KGM. Hôm nay hoàng đạo ngất ngay, Thiên hòa, địa lợi trời mây dát vàng. Khai trương KGM hướng ra toàn quốc, thênh thang lộc tài.
© KGM Vietnam. All Rights Reserved