KGM THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHỐ 9X18M - HÓC MÔN
28/02/2021

KHÔNG GIAN MỚI (KGM) Khởi Công Biệt Thự Phố 9x18m tại Hóc Môn Siêu Dễ Thương!

Anh, chị khách hàng theo dõi công ty đến nay đã 4 năm, đặt cọc thiết kế 2 năm trước giữ chỗ đến 2021 và bắt đầu Xây Dựng cho căn nhà yêu thương. Có nhiều lý do có thể khách hàng chờ đợi tuổi, tài chính và tìm một công ty đủ uy tín giao làm cho mái ấm yêu thương cả đời của mình. Và KGM được khách hàng yêu quí như vậy, từ cách làm trách nhiệm và uy tín tận tâm.

Anh, Chị biết mình và nhiều công trình xây dựng thực tế Công Ty Không Gian Mới nhiều năm qua chuyên Thiết Kế và Xây Dựng nhiều Biệt Thự lớn chuyên nghiệp, tỉ mỉ, trách nhiệm và chất lượng. Ban đầu anh, chị ngại sợ bên mình không nhận làm, và đã đến với KGM trước 2 năm, nhưng sao từ chối được những tình cảm vì khách hàng yêu quí mình như thế, và luôn tôn trọng thiết kế, nhà là cả đời nên chấp nhận chất lượng lắng nghe những tư vấn của mình về kinh nghiệm kĩ thuật lâu năm. Bỡi vậy sự uy tín luôn tạo niềm tin rất lớn từ khách hàng.

Và giờ đây đã đến ngày khởi công, sau 6 tháng nữa anh, chị sẽ được hạnh phúc hơn khi được sống trong không gian nhà ấm áp, trách nhiệm, và chăm chút của đội ngủ KGM thiết kế đẹp, xây dựng chất lượng và anh em công nhân hàng ngày dưới cái nắng Sài Gòn để xây nên tổ ấm!

Diện tích đất: 9 x 25m

Diện tích xây dựng: 9 x 18m

Thiết Kế Xây Dựng: 2021

KGM Design & Build: Chìa Khoá Trao Tay

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

 

Bài liên quan
THIẾT KẾ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ANH HẬU - THỦ ĐỨC
Công trình Biệt thự Hiện đại này được Công Ty KGM : Thiết Kế vào Tháng 05/2020. Diện tích đất : 20 x 25m. Diện tích XD: 12 x 18m.
THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ VƯỜN HIỆN ĐẠI ANH PHƯỚC - Q.8
Công trình Biệt thự vườn này được Công Ty KGM : Thiết Kế và Xây Dựng " Chìa Khoá Trao Tay". Diện tích đất : 40 x 50m. Diện tích XD: 18 x 12m
LỄ BÀN GIAO NHÀ MỚI "CHÌA KHÓA TRAO TAY" - VILLA BẾN TRE
Hình ảnh Lễ bàn giao nhà mới " Chìa khóa trao tay" tại Villa Bến Tre.
CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ SÂN VƯỜN HÓC MÔN
Biệt Thự Vườn được thiết kế 1 tầng theo phong cách Á Đông quen thuộc của người Việt chúng ta, nhưng luôn mang lại phong cách mới trong việc tổ chức thiết kế công năng phù hợp và hiện đại, sống trong không gian xanh thư giãn nhẹ nhàng, đó cũng là yêu cầu của gia chủ mong muốn mang lại tổ ấm của mình.
THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ TIỀN GIANG
CÔNG NĂNG BIỆT THỰ - TIỀN GIANG Diện tích đất : 24 x 45m Diện tích XD: 14 x 22m Thiết kế - Xây dựng : 2019 Hoàn thành giao nhà: 07 tháng
© KGM Vietnam. All Rights Reserved