THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ VƯỜN HIỆN ĐẠI ANH PHƯỚC - Q.8
02/01/2020

Đây là công trình rất có duyên với Công ty KGM, vì khách hàng đã chọn Công ty thiết kế trước đó, nhưng khách hàng vẫn cảm giác chưa được ưng ý mặc dù đơn vị thiết kế đó cũng rất nhiệt tình thay đổi, và khách hàng nghĩ nếu một công ty thiết kế riêng rồi mới đi chọn công ty xây dựng riêng thì sau này công trình lên sẽ không được ưng ý và theo những gì ý tưởng, vật liệu, cách làm để công trình đẹp và đúng như ý tưởng người thiết kế. Sau một thời gian do dự, vô tình anh, chị khách hàng lại quen một người bạn rất thân của Giám Đốc KGM. Qua lời mô tả của chủ nhà, người bạn đã gọi cho Giám Đốc bên KGM và hẹn gặp. Sau khi gặp ở công ty KGM trao đổi, giám đốc trực tiếp tư vấn và mô tả những kinh nghiệm từ Thiết Kế và Xây Dựng trực tiếp, với đội ngũ chuyên môn từng khâu chăm sóc tư vấn lựa chọn vật liệu, hoàn thiện, nội thất... trong công tác xây dựng, máy móc tự mua sắm, đầu tư chất lượng. Anh, chị rất an tâm và chọn KGM Thiết Kế lại phương án Biệt Thự và được KGM trực tiếp xây dựng. Và cuối cùng anh, chị đã trao trọn niềm tin cho Công Ty KGM : Thiết Kế và Xây Dựng " Chìa Khoá Trao Tay".

Dưới đây là một số hình ảnh Thiết Kế với phong cách hiện đại sang trọng, kết nối thiên nhiên:

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

 

Bài liên quan
LỄ BÀN GIAO NHÀ MỚI "CHÌA KHÓA TRAO TAY" - VILLA BẾN TRE
Hình ảnh Lễ bàn giao nhà mới " Chìa khóa trao tay" tại Villa Bến Tre.
CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ SÂN VƯỜN HÓC MÔN
Biệt Thự Vườn được thiết kế 1 tầng theo phong cách Á Đông quen thuộc của người Việt chúng ta, nhưng luôn mang lại phong cách mới trong việc tổ chức thiết kế công năng phù hợp và hiện đại, sống trong không gian xanh thư giãn nhẹ nhàng, đó cũng là yêu cầu của gia chủ mong muốn mang lại tổ ấm của mình.
THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ TIỀN GIANG
CÔNG NĂNG BIỆT THỰ - TIỀN GIANG Diện tích đất : 24 x 45m Diện tích XD: 14 x 22m Thiết kế - Xây dựng : 2019 Hoàn thành giao nhà: 07 tháng
"KGM VILLA" THIẾT KẾ XÂY DỰNG BIỆT THỰ VƯỜN BÌNH DƯƠNG
Đây là công trình Biệt Thự Vườn được KGM thiết kế và xây dựng trọn gói " Chìa Khoá Trao Tay " từ tổ chức thi công, mua máy móc thiết bị, sản xuất lắp đặt nội thất, đào tạo công nhân giỏi, kĩ sư, kiến trúc sư, nội thất cùng làm việc giám sát chặt chẽ thẫm mỹ, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu trong uy tín nhiều năm của Công Ty Không Gian Mới. Công trình được thi công 5 tháng và khách hàng chỉ mang đồ cá nhân vào nhận nhà ở với đầy đủ tiện nghi, không gian hiện đại thoãi mái thư giãn.
Thiết Kế Xây Dựng Biệt Thự Chị Hoa - Q.2
Đây là Biệt Thự Tân Cổ Điển theo phong cách châu âu sang trọng nằm ngay vị trí lô góc của khu dự án. Công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọng gói "chìa khoá trao tay".
© KGM Vietnam. All Rights Reserved