CONCEPT SÂN VƯỜN BIỆT THỰ TẠI HÓC MÔN | KGM LANDSCAPE
01/05/2019

Chủ trì dự án : KGM Vietnam

Vị trí: Thới Tam Thôn, Hồ Chí Minh, Vietnam

Thể loại: sân vườn Biệt thự sân vườn

Năm hoàn thành: 2018

Thi công và bảo trì cảnh quan: KGM Landscape

KGM Landscape - Chúng tôi kiến tạo những không gian sống hạnh phúc cho bạn và gia đình, chăm chút trong từng thiết kế đến giải pháp cho cuộc sống của bạn. 

Từ mục đích cần tạo ra những không gian chức năng khác nhau trong một khuôn viên và ý tưởng thay đổi những góc nhìn như trong nhiếp ảnh, chúng tôi bố trí và thiết kế những không gian đa năng với hình ảnh của một nông thôn hiện đại

Sử dụng những cây trồng tại địa phương và cây trồng có sẵn của chủ nhà, chúng tôi giải quyết việc kết hợp đa dạng cây trồng một cách hài hòa và không gây ra những sự sai khác quá lớn trong thiết kế.

Với mục tiêu thiết kế là kiến tạo những không gian hữu ích, thích dụng và hạnh phúc cho chủ nhà, chúng tôi đặt vấn đề thực tế và thẩm mỹ lên trên nhất để tạo nên cuộc sống hòa với thiên nhiên dành cho bạn. 

KGM LANDSCAPE - THÍCH DỤNG - TỰ NHIÊN - BỀN VỮNG

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

Liên hệ TKXD: 
Văn Phòng : 028 3868 7660
Hotline: 0937 66 99 66 (gặp GĐ)
Email: kgm@kgm.vn
Facebook: https://www.facebook.com/khonggianmoi.net

Bài liên quan
SÂN VƯỜN BIỆT THỰ TẠI BÌNH DƯƠNG | KGM LANDSCAPE
KGM Landscape - Chúng tôi kiến tạo những không gian sống hạnh phúc cho bạn và gia đình, chăm chút trong từng thiết kế đến giải pháp cho cuộc sống của bạn. Mỗi điều nhỏ nhặt đều có những câu chuyện riêng, cảm nhận và thấu hiểu để tạo nên một sự liên kết trọn vẹn.... với chủ nhà !
© KGM Vietnam. All Rights Reserved