DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG KIẾN TRÚC CẢNH QUAN | CANHQUAN.NET
01/05/2019

Website CANHQUAN.NET là một thành viên của CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIETNAM . Là trang thông tin chia sẻ chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan, kết nối những thành viên đang công tác và học tập trong các ngành liên quan đến Kiến trúc cảnh quan với nhau. Từ đó tạo nên một mạng xã hội chuyên ngành, giúp mọi người có thể tìm kiếm và chia sẻ những thông tin hữu ích một cách dễ dàng nhất.

ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG ĐẾN
- Các kiến trúc sư cảnh quan, nhà thiết kế cảnh quan nói riêng cũng như kiến trúc sư và các bạn có sự quan tâm đến chuyên ngành nói chung.
- Các sinh viên chuyên ngành và các nhà tuyển dụng chuyên ngành kiến trúc cảnh quan, thiết kế cảnh quan và các ngành liên quan.
- Khách hàng có nhu cầu, nhà phân phối hoặc bất kỳ ai có sự quan tâm đến cộng đồng canhquan.net

LỢI ÍCH VÀ TINH THẦN KHI THAM GIA CỘNG ĐỒNG 
- Mọi người tham gia cộng đồng có thể tìm kiếm những khách hàng hoặc nhà thầu có chất lượng 1 cách dễ dàng. 
- Nâng cao hiểu biết, học hỏi kinh nghiệm với nhau và trình bày, giới thiệu dự án của mình đến mọi người
Canhquan.net cũng sẽ có các đợt tuyển dụng để tìm kiếm những partner để cùng thực hiện những dự án của công ty từ lớn đến nhỏ. Bên cạnh đó, ban quản lý sẽ cố gắng tạo cho các bạn những buổi WORDSHOP, OFFLINE để trao đổi kinh nghiệm với nhau.

           
 

 

     

 

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

Liên hệ TKXD: 
Văn Phòng : 028 3868 7660
Hotline: 0937 66 99 66 (gặp GĐ)
Email: kgm@kgm.vn
Facebook: https://www.facebook.com/khonggianmoi.net

Bài liên quan
SÂN VƯỜN BIỆT THỰ TẠI BÌNH DƯƠNG | KGM LANDSCAPE
KGM Landscape - Chúng tôi kiến tạo những không gian sống hạnh phúc cho bạn và gia đình, chăm chút trong từng thiết kế đến giải pháp cho cuộc sống của bạn. Mỗi điều nhỏ nhặt đều có những câu chuyện riêng, cảm nhận và thấu hiểu để tạo nên một sự liên kết trọn vẹn.... với chủ nhà !
CONCEPT SÂN VƯỜN BIỆT THỰ TẠI HÓC MÔN | KGM LANDSCAPE
Từ mục đích cần tạo ra những không gian chức năng khác nhau trong một khuôn viên và ý tưởng thay đổi những góc nhìn như trong nhiếp ảnh, chúng tôi bố trí và thiết kế những không gian đa năng với hình ảnh của một nông thôn hiện đại
© KGM Vietnam. All Rights Reserved