ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO Ở CÔNG TY KGM
03/04/2019

Các hoạt động thể dục thể thao tại Công ty KGM đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, nâng cao thể lực, thể chất, rèn luyện sức khỏe để anh chị em Công nhân viên hoàn thành tốt công việc đảm nhiệm, phát huy tinh thần sáng tạo. Đồng thời đã trở thành nét đẹp truyền thống, tạo sự gắn kết trong tập thể.

Một số hình ảnh hoạt động thể thao:

KGM tham gia giải Bóng đá giao hữu ACM Cup vào tháng 04/2019 với các đơn vị bạn cùng hoạt động trong lĩnh vực: Thiết kế _ Xây dựng _ Nội Thất.

Khép lại giải bóng với nhiều cảm xúc, KGM sẽ tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển phong trào này để đáp lại tinh thần và nhiệt huyết của tập thể Công nhân viên. Hẹn gặp lại ở những hoạt động thể thao khác trong năm./.

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

 

Bài liên quan
HÌNH ẢNH NGÀY KHAI TRƯƠNG CÔNG TY
14/02/2019 Khai trương Công ty KGM. Hôm nay hoàng đạo ngất ngay, Thiên hòa, địa lợi trời mây dát vàng. Khai trương KGM hướng ra toàn quốc, thênh thang lộc tài.
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/03/2018
Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/03/2018, Công Ty KGM tổ chức chụp hình lưu niệm, tặng quà, ăn uống chúc mừng cùng chị em với Concept đầy tươi vui. Hoạt động này tạo điều kiện cho anh chị em được vui chơi, thỏa sức sáng tạo và cùng nhau lưu giữ những bức ảnh đẹp.
DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TẠI PHÚ QUỐC 2017
Tạm gác lại những bận rộn của công việc, cuộc sống thường nhật, tập thể nhân viên công ty KGM và gia đình cùng nhau thư giãn trong chuyến du lịch đến với Phú Quốc.
DU LỊCH HÈ TẠI ĐÀ LẠT 2016
KGM du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp hè về, tập thể nhân viên KGM háo hức cùng nhau trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm được công ty tổ chức tại Đà Lạt vào tháng 8.2016.
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10. Công ty KGM đã dành cho các đồng nghiệp nữ một buổi liên hoan và những phần quà nho nhỏ từ các đồng nghiệp nam.
© KGM Vietnam. All Rights Reserved