DU LỊCH HÈ TẠI ĐÀ LẠT 2016
30/08/2016

KGM du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp hè về, tập thể nhân viên KGM háo hức cùng nhau trong chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm được công ty tổ chức tại Đà Lạt vào tháng 8.2016.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, đây là cơ hội để các thành viên được vui chơi giải trí cùng nhau, thắt chặt hơn nữa tình đồng nghiệp trong công việc hàng ngày.

Ba ngày tuy không dài nhưng đủ để những tấm chân tình KGM tìm về với nhau, gắn kết vì một tập thể công ty vững mạnh.

Những hình ảnh của chuyến đi đã ghi dấu lại nhiều kỷ niệm khó phai về tình cảm bạn bè, đồng nghiệp trong mái nhà chung KGM VIETNAM.

 

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

 

Bài liên quan
CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10. Công ty KGM đã dành cho các đồng nghiệp nữ một buổi liên hoan và những phần quà nho nhỏ từ các đồng nghiệp nam.
CÔNG BỐ THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN KGM
Ngày 22/06/2016 Liên Đoàn Lao Động Quận 10 đã tổ chức buổi họp tại văn phòng công ty KGM về việc thành lập Công Đoàn Cơ Sở tại Công ty cổ phần KGM.
GỬI LỜI CHÚC MỪNG ĐẾN QUÍ KHÁCH HÀNG, ĐỒNG NGHIỆP VÀ GIA ĐÌNH TRONG NĂM MỚI 2016
Năm 2016 là năm đặc biệt của công ty KGM - KHÔNG GIAN MỚI, công ty tập trung cao hơn và định hướng phát triển chuyên nghiệp hơn trong hoạt động Thiết Kế & Xây Dựng. Ngoài ra BQT còn cho ra nhiều đinh hướng và phát triển trong tương lai các nghành trọng điểm và thế mạnh của KGM như: Sản Xuất, Kinh Doanh Nội Thất, Ánh Sáng, Cảnh Quan, Bất Động Sản Xanh. Được quí khách hàng tin tưởng và anh em bạn bè ngoài nước cùng tham gia phát triển trong tương lai. KGM
KỈ NIỆM 10 NĂM ĐỊNH HƯỚNG VÀ PHÁT TRIỂN 5 NĂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU " KHÔNG GIAN MỚI"
10 Years Work Hard - 5 Years Build Brand : KHÔNG GIAN MỚI Sự kiện tri ân khách hàng 10/12/2015 , đồng thời cũng khẳng định 10 năm kinh nghiệm làm việc và phát triển, 5 năm xây dựng thương hiệu chuyên thiết kế xây dựng Biệt Thự: KHÔNG GIAN MỚI
DU LỊCH HÈ TẠI PHAN THIẾT 2015
Mũi Né Phan Thiết xin chào và đón đoàn du lịch hè KGM Vietnam 2015
© KGM Vietnam. All Rights Reserved