DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐẢO BÌNH HƯNG - KHÁNH HÒA NĂM 2022
27/05/2022

Bình Hưng là 1 hòn đảo trong tứ bình đảo của tỉnh Khánh Hòa, mà Khánh Hòa là vùng đất của biển xanh, cát trắng và gió, một địa điểm cực kì thích hợp để du lịch và nghỉ dưỡng. Chính vì thế KGM đã chọn nơi này là nơi để các anh chị em KGM hội hợp, nghỉ dưỡng và kết nối tinh thần với nhau.

Những bãi cát trắng, biển trong xanh và đặc biệt là các hoạt động vui chơi ngoài trời và trên biển đã đánh tan những mệt mỏi trong cuộc sống và công việc, chỉ còn lại những nụ cười với nhau, cùng nhau ăn uống vui say, nghỉ ngơi và thư giản. 

Sau khoảng thời gian vui chơi và nghĩ dưỡng ở đảo Bình Hưng cũng phải nói lời tạm biệt và quay lại với cuộc sống thường nhật nhưng cũng đã để lại những kỉ niệm đẹp, ấn tượng và đặc biệt là tinh thần sảng khoái, thoải mái để bắt đầu những hành trình mới.

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

 

Bài liên quan
DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐẢO NAM DU – KIÊN GIANG NĂM 2019
Tạm gác lại những bận rộn của công việc, cuộc sống thường nhật, tập thể nhân viên Công ty KGM và gia đình cùng nhau thư giãn trong chuyến du lịch đến với đảo Nam Du, điểm du lịch cuốn hút với đường bờ biển kéo dài cùng những bãi biển trong xanh, đẹp lung linh dưới nắng vàng và thế giới thủy cung huyền ảo.
ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO Ở CÔNG TY KGM
KGM với công tác chăm lo đời sống đời sống văn hóa tinh thần cho Công nhân viên.
HÌNH ẢNH NGÀY KHAI TRƯƠNG CÔNG TY
14/02/2019 Khai trương Công ty KGM. Hôm nay hoàng đạo ngất ngay, Thiên hòa, địa lợi trời mây dát vàng. Khai trương KGM hướng ra toàn quốc, thênh thang lộc tài.
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/03/2018
Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/03/2018, Công Ty KGM tổ chức chụp hình lưu niệm, tặng quà, ăn uống chúc mừng cùng chị em với Concept đầy tươi vui. Hoạt động này tạo điều kiện cho anh chị em được vui chơi, thỏa sức sáng tạo và cùng nhau lưu giữ những bức ảnh đẹp.
DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG TẠI PHÚ QUỐC 2017
Tạm gác lại những bận rộn của công việc, cuộc sống thường nhật, tập thể nhân viên công ty KGM và gia đình cùng nhau thư giãn trong chuyến du lịch đến với Phú Quốc.
© KGM Vietnam. All Rights Reserved