CÔNG TÁC ĐỔ CỘT BÊ TÔNG VILLA - BẾN TRE
22/05/2019
Nghe chủ nhà khen công nhân của KGM hiền lành, làm việc giỏi chăm chỉ cần cù, ban giám đốc Công ty rất vui và tự hào. Để được như vậy KGM đã bỏ nhiều công sức và tiền bạc đào tạo từ một người thợ bình thường trở thành chuyên nghiệp trong xây dựng Biệt Thự. Công Nhân ở KGM luôn được hỗ trợ cung cấp thiết bị an toàn lao động, cung cấp dụng cụ máy móc đạt chuẩn, đồng thời KGM chăm sóc đời sống công nhân đầy đủ. Bên cạnh đó có Kĩ Sư và Kiến Trúc Sư giỏi nghề, có tâm để cùng nhau kiến tạo, xây dựng những Công trình đẹp cho khách hàng.

PHỐI CẢNH BIỆT THỰ BẾN TRE

Một số hình ảnh công tác thi công móng Trệt và đổ Bê tông Cột Trệt:

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

 

Bài liên quan
XÂY DỰNG BIỆT THỰ TẠI NHA TRANG
Đây là công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọn gói đầu năm 2019 tại Nha Trang. KGM vận chuyển máy móc thiết bị chất lượng, nhân công thợ tay nghể cao, giám sát, kiến trúc sư để hoàn thiện từ xây dựng đến trang trí nội thất và bàn giao sử dụng trong thời gian thi công 5.5 tháng. Đây sẽ là công trình thi công tỉnh đẹp và chất lượng được chủ nhà tin tưởng và giao toàn bộ cho KGM thực hiện.
KHỞI CÔNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - TIỀN GIANG
Công trình Biệt Thự Hiện Đại được Không Gian Mới thiết kế và xây dựng trọn gói. - Để đảm bảo chất lượng cọc đạt đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, kĩ sư KGM giám sát chi tiết từng mũi cọc, tải, áp đạt đúng chất lượng, đúng vị trí, không sai lệch. Diện tích đất : 24 x 45m Diện tích XD: 14 x 22m Thiết kế - Xây dựng : 2019 Hoàn thành: 07 tháng
CÔNG TÁC THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI BÌNH DƯƠNG
Đây là công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọn gói: Thi Công Hoàn Thiện và Trang Trí Nội Thất cho Biệt Thự Hiện Đại tại Bình Dương. Từ công tác tổ chức, định vị móng cọc bằng máy móc trắc đạt GPS do kỹ sư KGM kiểm tra kỹ tạo độ chính xác kỹ thuật cao cho công trình. Thời gian thi công: 5 tháng
HÌNH ẢNH CÔNG TÁC THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ VŨNG TÀU
KGM thiết kế và xây dựng công trình biệt thự Vũng Tàu trọn gói "Chìa khóa trao tay", khởi công tháng 04/2018, dự kiến hoàn thành tháng 10/2018.
HÌNH ẢNH THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CHỊ HOA - QUẬN 2
Đây là Biệt Thự Tân Cổ Điển theo phong cách châu âu sang trọng nằm ngay vị trí lô góc của khu dự án. Công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọng gói "chìa khoá trao tay".
Thành viên của
© KGM Vietnam. All Rights Reserved