KGM CONSTRUCTION XÂY DỰNG BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN QUẬN 8 - TP HỒ CHÍ MINH
17/04/2016

Được giấy phép xây dựng số: 314 ngày 11/04/2016 của UBND Q.8 cấp, đơn vị thành viên " KGM Construction" Triển khai khởi công xây dựng công trình nhà ở cho Biệt Thự Tân Cổ Điển của chủ nhà Chị Bằng, bắt đầu từ ngày 26-04-2016. Thay mặt ban lãnh đạo Công Ty KGM xin trận trọng thông báo. Và gửi lời cảm ơn đến quí khách hàng, anh em KTS, KS công ty KGM và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện tốt xây dựng tốt công trình, mang lại mỹ quan đô thị cho thành phố.
*Quí khách tham khảo chi tiết thiết kế đầy đủ của BIỆT THỰ này tại link: WWW.KHONGGIANMOI.NET > DỰ ÁN > BIỆT THỰ

XEM VIDEO LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN Q.8:

BQT KGM TẠI BUỔI LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG:

CÔNG VIỆC CỦA KỸ SƯ TẠI CÔNG TRƯỜNG
 
Đây là công tác xây tường bó vỉa bảo vệ chuẩn bị cho công tác đổ bê tông đài móng.
Trong tình trạng đường nâng lên 1m, vì vậy anh em Kỉ Sư của KGM phải cập nhật tình hình trong tương lai chống việc ngập nước, đã quyết định nâng thêm 1m sàn tầng trệt so với mặt đường. Nên công tác đổ đà kiềng móng được chú trọng và kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chất lượng tốt nhất cho công trình.

CÔNG NHÂN LÀM VIỆC TẠI CÔNG TRƯỜNG
Anh em công nhân thực hiện làm thép đài móng cho công tác xuống thép móng.

Anh em công nhân đang thực hiện công việc đổ bê tông sàn trệt.

Anh em công nhân đang làm phẳng bê tông sàn trệt và đổ bê tông hầm tự hoại.

Anh em công nhân đang thi công đóng cotpha dầm và sàn lầu 1.

Anh em công nhân đang bô đai sắt sàn lầu 1 và cầu thang trệt lên lầu 1.

Kỹ sư cùng các anh em công nhân đang kiểm tra lại trước khi cho đổ bê tông sàn lầu 1.

Anh em công nhân đang đổ bê tông sàn lầu 1.

Sau ba tháng thi công thì phần thô của công trình đã xong được 75% và dần đi vào phần hoàn thiện. Dưới đây là một vài hình ảnh thi công cốp pha mái và vòm cổ điển.

Từ những khung sắt định hình được uốn cong tại xưởng trước khi đưa đến công trình. Vòm đón được uốn cong theo 2 phương nên công tác đóng cốp pha rất khó khăn và đòi hỏi phải có sự chính xác cao.

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

Liên hệ TKXD: 
Văn Phòng : 028 3868 7660
Hotline: 0937 66 99 66 (gặp GĐ)
Email: kgm@kgm.vn
Facebook: https://www.facebook.com/khonggianmoi.net

Bài liên quan
XÂY DỰNG BIỆT THỰ TÂY NINH
Trên Diên Tích đất 5000m2 : Xây Dựng Biệt Thự Cổ Điển: Diện Tích: 24 x 26m phần còn lại là Hồ Bơi Lớn, Nhà Thờ, Sân Vườn. Đây là cônng trình Thiết Kế và Xây Dựng trực tiếp từ KGM với tồng diện tích sản sử dụng 2500m2. Từ khâu chuận bị công tác thi công phần Móng, Hầm và Thân công trình, KS và KTS của KGM luôn chăm sóc chú trọng kĩ thuật cao. Và chất lượng đạt mức đổ an toàn tuyệt vời từ các công tác gia công Sắt, Đổ Bê Tông.
XÂY DỰNG BIỆT THỰ BÌNH THẠNH
Diện tích đất : 12 x 21m Diện tích XD: 11 x 16m Thiết kế - Xây dựng : 2015. Công trình Biệt Thự 3 tầng: 4 Phòng Ngủ, 5 W.C, Phòng Khách lớn, Phòng Ăn + Bếp, Hồ Bơi, trên tổng diện tích sản sử dụng 680m2. Đây là công trình Thiết Kế Xây Dựng trọn gói của KGM. Luôn giám sát, kiểm tra tính thẩm mỹ, chất lượng trong suốt thời gian thi công công trình.
XÂY DỰNG BIỆT THỰ Q.9
Trên diện tích gần 1.500.000 m2 KGM đã Thiết Kế và Xây Dưngj công trình BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN Q.9. Với hệ thống máy móc hiện đại, quản lý chất lượng khoa học. Biệt Thự này đặc biệt được đắp trên đồi cao 3m để tạo vị trí nhìn đẹp trên diện tích đất bị thấp hơn so với mặt đường chính. KTS và KS công nhân trong côn ty KGM đã ngày đêm nghiên cứu giải pháp thi công hiệu quả an toàn và luông chú trong an toàn lao động và chất lượng công trình.
© KGM Vietnam. All Rights Reserved