KGM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BIỆT THỰ LUXURY Q2 (TP.Thủ Đức)
20/04/2021

- Đây là Biệt Thự mang phong cách tân cổ điển được Không Gian Mới(KGM) Thiết Kế và Xây Dựng trọn gói:  Trực tiếp thi công toàn bộ và trang trí nội thất: Chìa Khoá Trao Tay
- Công trình được nằm trong dự án của ban quản lý tập đoàn Hưng Thịnh, nên năng lực xây dựng của Không Gian Mới đều phải có chứng chỉ hành nghề Thiết Kế và Xây Dựng. Đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư và công nhân chuyên nghiệp mới được trực tiếp làm tại đây. Và đặc biệt hơn đó là niềm tin của khách hàng luôn yêu quí chất lượng của Không Gian Mới làm nên tin tưởng giao toàn bộ Công trình.
* Diện tích: 14 x 20m
* Qui mô: Hầm, Trệt, Lầu 1, Lầu 2, Lầu 3, Mái, Sân Vườn, Hồ Cá Koi, theo phong cách luxury sang trọng.

 

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

 

Bài liên quan
THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ANH HẬU - THỦ ĐỨC
KGM THIẾT KẾ & XÂY DỰNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - THỦ ĐỨC. (Đây là công trình được KGM thiết kế xây dựng). Diện tích đất : 430 m2. Diện tích XD: 16 x 10m. Năm xây dựng: 09/2020. Thời gian thi công hoàn thành: 05 tháng.
THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ ANH PHONG – HÓC MÔN
Thêm một Công trình nữa ở Hóc Môn – TP.HCM được Khách hàng cũ tin tưởng giới thiệu với người thân để giao cho Công ty KGM thi công trọn gói “ Chìa khóa trao tay”: Thô, Hoàn thiện và Trang trí nội thất. Thời gian thi công: 03/2020. Hoàn thành bàn giao: 07 tháng.
CÔNG TÁC THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ VƯỜN HIỆN ĐẠI ANH PHƯỚC - Q.8
Đây là công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọn gói: Thi Công Hoàn Thiện và Trang Trí Nội Thất cho Biệt Thự Hiện Đại tại Quận 8. Từ công tác tổ chức, định vị móng cọc bằng máy móc trắc đạt GPS do kỹ sư KGM kiểm tra kỹ tạo độ chính xác và kỹ thuật cao cho công trình. Thời gian thi công và hoàn thành: 07 tháng
THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ ANH DŨNG - DẦU GIÂY
Đây là công trình được KGM Thiết kế và Xây dựng trọn gói. Công trình nhà ở kết hợp văn phòng làm việc Anh Dũng - Dầu Giây. Thời gian thi công: 07/2019, Dự kiến hoàn thành: 03/2020.
CÔNG TÁC ĐỔ CỘT BÊ TÔNG VILLA - BẾN TRE
Đây là hình ảnh thi công móng Trệt và công tác Đổ Cột Bê Tông với cùm chắc chắn, chất lượng để đạt chịu lực khi đằm dùi mạnh làm cho cột đều và lán mịn không bị thoát nước rỗ mặt.
© KGM Vietnam. All Rights Reserved