KHÔNG GIAN MỚI (KGM) KHỞI CÔNG BIỆT THỰ PHỐ SIÊU DỄ THƯƠNG TẠI HÓC MÔN
15/03/2021

KHÔNG GIAN MỚI (KGM) Khởi Công Biệt Thự Phố 9x18m tại Hóc Môn Siêu Dễ Thương!

Anh, chị khách hàng theo dõi Công ty đến nay đã 4 năm, đặt cọc Công ty thiết kế tổ ấm của gia đình từ 2 năm trước và giữ chỗ đến năm 2021 mới bắt đầu Xây dựng. Vì nhiều lý do, có thể khách hàng chờ đợi lúc hợp về tuổi, tài chính và tìm được một Công ty đủ uy tín để yên tâm giao thầu xây dựng cho mái ấm yêu thương cả đời của mình. Và KGM đã được khách hàng yêu quí, tin tưởng lựa chọn bởi từ cách làm việc trách nhiệm đi đôi với sự uy tín, tận tâm.

Anh, chị biết mình và nhiều công trình xây dựng thực tế Công Ty Không Gian Mới đã làm nhiều năm qua, biết đến Công ty KGM chuyên Thiết Kế và Xây Dựng nhiều Biệt Thự lớn chuyên nghiệp, tỉ mỉ, trách nhiệm và chất lượng. Ban đầu anh, chị ngại sợ bên mình không nhận làm, và đã đến với KGM trước 2 năm, nhưng sao từ chối được những tình cảm vì khách hàng yêu quí mình như thế, và luôn tôn trọng thiết kế, nhà là cả đời nên chấp nhận chất lượng lắng nghe những tư vấn của mình về kinh nghiệm kĩ thuật lâu năm. Bởi vậy sự uy tín luôn tạo niềm tin rất lớn từ khách hàng.

Và giờ đây đã đến ngày khởi công, sau 6 tháng nữa anh, chị sẽ hạnh phúc hơn khi được sống trong một không gian ấm áp, trách nhiệm, cùng với sự chăm chút tỉ mỉ của đội ngũ KGM thiết kế đẹp, xây dựng chất lượng và anh em công nhân hàng ngày miệt mài, hăng say dưới cái nắng Sài Gòn để cùng xây nên tổ ấm cho gia đình mình!

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

 

Bài liên quan
KGM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BIỆT THỰ LUXURY Q2 (TP.Thủ Đức)
Diện tích: 14 x 20m. Qui mô: Hầm, Trệt, Lầu 1, Lầu 2, Lầu 3, Mái, Sân Vườn, Hồ Cá Koi, theo phong cách luxury sang trọng.
THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ANH HẬU - THỦ ĐỨC
KGM THIẾT KẾ & XÂY DỰNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - THỦ ĐỨC. (Đây là công trình được KGM thiết kế xây dựng). Diện tích đất : 430 m2. Diện tích XD: 16 x 10m. Năm xây dựng: 09/2020. Thời gian thi công hoàn thành: 05 tháng.
THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ ANH PHONG – HÓC MÔN
Thêm một Công trình nữa ở Hóc Môn – TP.HCM được Khách hàng cũ tin tưởng giới thiệu với người thân để giao cho Công ty KGM thi công trọn gói “ Chìa khóa trao tay”: Thô, Hoàn thiện và Trang trí nội thất. Thời gian thi công: 03/2020. Hoàn thành bàn giao: 07 tháng.
CÔNG TÁC THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ VƯỜN HIỆN ĐẠI ANH PHƯỚC - Q.8
Đây là công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọn gói: Thi Công Hoàn Thiện và Trang Trí Nội Thất cho Biệt Thự Hiện Đại tại Quận 8. Từ công tác tổ chức, định vị móng cọc bằng máy móc trắc đạt GPS do kỹ sư KGM kiểm tra kỹ tạo độ chính xác và kỹ thuật cao cho công trình. Thời gian thi công và hoàn thành: 07 tháng
THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ ANH DŨNG - DẦU GIÂY
Đây là công trình được KGM Thiết kế và Xây dựng trọn gói. Công trình nhà ở kết hợp văn phòng làm việc Anh Dũng - Dầu Giây. Thời gian thi công: 07/2019, Dự kiến hoàn thành: 03/2020.
© KGM Vietnam. All Rights Reserved