THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ ANH DŨNG - DẦU GIÂY
20/06/2019

Sáng sớm, Giám đốc cùng anh em kỹ sư, giám sát  của Công Ty Thiết Kế & Xây Dựng Không Gian Mới (KGM) chuyên xây dựng Biệt Thự đã kiểm tra, giám sát, chỉ đạo anh em công nhân chuẩn bị đổ bê tông hoàn thành móng và vách hầm một lần: cả vách Hầm và móng sàn Hầm.


Mặc dù đổ bê tông móng và vách hầm một lần rất khó và đầu tư dàn giáo ván phủ phim, cây chống sắt chất lượng rất tốn kém, nhưng vì muốn chất lượng hoàn hảo không thấm, đạt chất lượng cao nên KGM luôn làm kĩ đổ một lần cả vách và sàn hầm để công trình đạt chất lượng tốt nhất, chủ nhà an tâm sử dụng lâu dài.

Đây là hình ảnh vui của anh em công nhân KGM vui vẻ phấn khởi trước khi đổ bê tông.

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

 

Bài liên quan
CÔNG TÁC ĐỔ CỘT BÊ TÔNG VILLA - BẾN TRE
Đây là hình ảnh thi công móng Trệt và công tác Đổ Cột Bê Tông với cùm chắc chắn, chất lượng để đạt chịu lực khi đằm dùi mạnh làm cho cột đều và lán mịn không bị thoát nước rỗ mặt.
XÂY DỰNG BIỆT THỰ TẠI NHA TRANG
Đây là công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọn gói đầu năm 2019 tại Nha Trang. KGM vận chuyển máy móc thiết bị chất lượng, nhân công thợ tay nghể cao, giám sát, kiến trúc sư để hoàn thiện từ xây dựng đến trang trí nội thất và bàn giao sử dụng trong thời gian thi công 5.5 tháng. Đây sẽ là công trình thi công tỉnh đẹp và chất lượng được chủ nhà tin tưởng và giao toàn bộ cho KGM thực hiện.
KHỞI CÔNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - TIỀN GIANG
Công trình Biệt Thự Hiện Đại được Không Gian Mới thiết kế và xây dựng trọn gói. - Để đảm bảo chất lượng cọc đạt đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, kĩ sư KGM giám sát chi tiết từng mũi cọc, tải, áp đạt đúng chất lượng, đúng vị trí, không sai lệch. Diện tích đất : 24 x 45m Diện tích XD: 14 x 22m Thiết kế - Xây dựng : 2019 Hoàn thành: 07 tháng
CÔNG TÁC THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI BÌNH DƯƠNG
Đây là công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọn gói: Thi Công Hoàn Thiện và Trang Trí Nội Thất cho Biệt Thự Hiện Đại tại Bình Dương. Từ công tác tổ chức, định vị móng cọc bằng máy móc trắc đạt GPS do kỹ sư KGM kiểm tra kỹ tạo độ chính xác kỹ thuật cao cho công trình. Thời gian thi công: 5 tháng
HÌNH ẢNH CÔNG TÁC THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ VŨNG TÀU
KGM thiết kế và xây dựng công trình biệt thự Vũng Tàu trọn gói "Chìa khóa trao tay", khởi công tháng 04/2018, dự kiến hoàn thành tháng 10/2018.
Thành viên của
© KGM Vietnam. All Rights Reserved