THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ ANH PHONG – HÓC MÔN
01/03/2020

HÌNH ẢNH CÔNG TÁC ĐỔ BÊ TÔNG:

Công tác chuẩn bị trước khi đổ bê tông luôn được các kỹ sư của Công ty tính toán thật kỹ về nguồn nhân lực, máy móc, thời gian, khối lượng bê tông, ca bơm để cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH CÔNG TRÌNH:

Cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin vào KGM, đó là động lức lớn để KGM ngày một phấn đấu không mệt mỏi với cái Tâm làm nghề của tập thể nhân viên Công ty mang lại cho gia đình quý khách, để quý khách được sống trong công trình đẹp, an tâm về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

 

Bài liên quan
CÔNG TÁC THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ VƯỜN HIỆN ĐẠI ANH PHƯỚC - Q.8
Đây là công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọn gói: Thi Công Hoàn Thiện và Trang Trí Nội Thất cho Biệt Thự Hiện Đại tại Quận 8. Từ công tác tổ chức, định vị móng cọc bằng máy móc trắc đạt GPS do kỹ sư KGM kiểm tra kỹ tạo độ chính xác và kỹ thuật cao cho công trình. Thời gian thi công và hoàn thành: 07 tháng
THI CÔNG TRỌN GÓI NHÀ ANH DŨNG - DẦU GIÂY
Đây là công trình được KGM Thiết kế và Xây dựng trọn gói. Công trình nhà ở kết hợp văn phòng làm việc Anh Dũng - Dầu Giây. Thời gian thi công: 07/2019, Dự kiến hoàn thành: 03/2020.
CÔNG TÁC ĐỔ CỘT BÊ TÔNG VILLA - BẾN TRE
Đây là hình ảnh thi công móng Trệt và công tác Đổ Cột Bê Tông với cùm chắc chắn, chất lượng để đạt chịu lực khi đằm dùi mạnh làm cho cột đều và lán mịn không bị thoát nước rỗ mặt.
XÂY DỰNG BIỆT THỰ TẠI NHA TRANG
Đây là công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọn gói đầu năm 2019 tại Nha Trang. KGM vận chuyển máy móc thiết bị chất lượng, nhân công thợ tay nghể cao, giám sát, kiến trúc sư để hoàn thiện từ xây dựng đến trang trí nội thất và bàn giao sử dụng trong thời gian thi công 5.5 tháng. Đây sẽ là công trình thi công tỉnh đẹp và chất lượng được chủ nhà tin tưởng và giao toàn bộ cho KGM thực hiện.
KHỞI CÔNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - TIỀN GIANG
Công trình Biệt Thự Hiện Đại được Không Gian Mới thiết kế và xây dựng trọn gói. - Để đảm bảo chất lượng cọc đạt đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, kĩ sư KGM giám sát chi tiết từng mũi cọc, tải, áp đạt đúng chất lượng, đúng vị trí, không sai lệch. Diện tích đất : 24 x 45m Diện tích XD: 14 x 22m Thiết kế - Xây dựng : 2019 Hoàn thành: 07 tháng
© KGM Vietnam. All Rights Reserved