THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ PHỐ TP. LONG XUYÊN - AN GIANG
05/05/2021

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ PHỐ HIỆN ĐẠI

Diện tích xây dựng: 9x20m
Hình thức thầu: Chìa Khoá Trao Tay
Địa điểm: Tp.Long Xuyên - An Giang

Cùng với sự tận tâm và trách nhiệm trong công việc, Không Gian Mới luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi, áp dụng, cải tiến về chất lượng, kỹ-mỹ thuật tốt nhất để Thiết kế - Xây dựng tổ ấm cho quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy, mỗi công trình Công ty hoàn thành bàn giao đều mang lại sự hài lòng và niềm hạnh phúc cho gia đình khách hàng.

THẢM KHẢO THÊM NHIỀU BIỆT BIỆT THỰ ĐẸP TẠI: WWW.KHONGGIANMOI.NET

 

Bài liên quan
KHÔNG GIAN MỚI (KGM) KHỞI CÔNG BIỆT THỰ PHỐ SIÊU DỄ THƯƠNG TẠI HÓC MÔN
Diện tích xây dựng: 9x18m. Hình thức thầu: Chìa Khoá Trao Tay. Địa điểm: Hóc Môn.
KGM THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG BIỆT THỰ LUXURY Q2 (TP.Thủ Đức)
Diện tích: 14 x 20m. Qui mô: Hầm, Trệt, Lầu 1, Lầu 2, Lầu 3, Mái, Sân Vườn, Hồ Cá Koi, theo phong cách luxury sang trọng.
THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ANH HẬU - THỦ ĐỨC
KGM THIẾT KẾ & XÂY DỰNG BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI - THỦ ĐỨC. (Đây là công trình được KGM thiết kế xây dựng). Diện tích đất : 430 m2. Diện tích XD: 16 x 10m. Năm xây dựng: 09/2020. Thời gian thi công hoàn thành: 05 tháng.
THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ ANH PHONG – HÓC MÔN
Thêm một Công trình nữa ở Hóc Môn – TP.HCM được Khách hàng cũ tin tưởng giới thiệu với người thân để giao cho Công ty KGM thi công trọn gói “ Chìa khóa trao tay”: Thô, Hoàn thiện và Trang trí nội thất. Thời gian thi công: 03/2020. Hoàn thành bàn giao: 07 tháng.
CÔNG TÁC THI CÔNG XÂY DỰNG BIỆT THỰ VƯỜN HIỆN ĐẠI ANH PHƯỚC - Q.8
Đây là công trình được KGM thiết kế và xây dựng trọn gói: Thi Công Hoàn Thiện và Trang Trí Nội Thất cho Biệt Thự Hiện Đại tại Quận 8. Từ công tác tổ chức, định vị móng cọc bằng máy móc trắc đạt GPS do kỹ sư KGM kiểm tra kỹ tạo độ chính xác và kỹ thuật cao cho công trình. Thời gian thi công và hoàn thành: 07 tháng
© KGM Vietnam. All Rights Reserved