Preloader Close
Về công ty

KGM  We Provide the Guaranteed Quality in Construction

KGM tên thương hiệu hướng tới quốc tế được kế thừa từ giá trị Công ty Không Gian Mới chuyên về Thiết Kế và Xây Dựng Biệt Thự phân khúc khá và cao cấp được nhiều khách hàng đánh giá uy tín chất lượng từ 2007. Lấy giá trị cốt lõi thế mạnh xây dựng chuyên nghiệp, tạo nền tảng tài chính vững chắc, đầu tư công nghệ xây dựng chuyên nghiệp, luôn phấn đấu, sáng tạo, đổi mới, đầu tư cho sự phát triển lầu dài kinh doanh bền vững.

Trải qua hơn 15 năm làm nghề Thiết Kế và Xây Dựng chuyên nghiệp, tôi luôn tâm huyết mong mang nhiều giá trị cho khách hàng, đào tạo tập thể quản lý cao cấp. Nay KGM đầu tư bền vững trong kinh doanh nhiều lĩnh vực tạo cầu nối hỗ trợ, tương tác thành hệ sinh thái bền vững trong nhiều lĩnh vực: Tổng Thầu Xây Dựng, Thiết Kế & Xây Dựng, Trang Trí Nội Thất, Công Nghệ Xây Dựng, Thiết Bị Vật Liệu, Cảnh Quan, Chiếu Sáng tại nhiều tỉnh thành ở Vietnam và tiến ra khu vực trong tương lai. 


LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Phương châm chủ tịch: "Nhà là tâm huyết cả đời người, hãy đặt Tâm mình vào Chủ Nhà, để chăm sóc, để xây dựng làm kĩ cho chất lượng như chính làm cho ngôi nhà Mình. Giá trị một thương hiệu là chất lượng, không phải chạy theo số lượng"

Xuất thân từ công ty gia đình làm nghề xây dựng nhà dân dụng của Ba tôi từ 1985. Từ những năm 1990 lúc đó tôi tròn 10 tuổi thường theo chân Ba dắt đi chơi ở công trình, từ đó tôi đã cảm nhận được giá trị xây dựng từ cái "Tâm" tổ ấm cho từng công trình của Ba tôi xây dựng, những khách hàng đươc Ba tôi xây dựng sau khi nhận nhà thấy rõ niềm vui và hạnh phúc khi nhận mái ấm mới, giờ tôi nhớ lại như Phúc của gia đình để lại, mình phải làm cho từng công trình mà chủ nhà cảm thấy vào ở vừa đẹp vừa hạnh phúc. Mỗi lần theo chân Ba tôi đến những công trình như vậy trong máu nhà nghề truyền thống của gia đình, tôi luôn đam mê và chăm chú từng nét xây, tô, sắt, đá và chen lẫn những giọt mồ hôi của các chú công nhân công trình. Đó là nền tảng gia đình giúp tôi có đam mê học kiến trúc và theo con đường thiết kế xây dựng.

Năm 2005-2007: Vừa học vừa tham gia nhiều dự án của anh em kiến trúc sư đàn anh trong ngành Kiến Trúc, Xây Dựng, Xưởng Nội Thất

Năm 2007-2015: Phát triển thương hiệu chuyên nghiệp Thiết Kế và Xây Dựng chuyên Biệt Thự : KHÔNG GIAN MỚI (KGM)

Năm 2015: Học Quản Lý Dự Án tại Singapore để tiếp tục học tập nâng cao chất lượng quản lý Thiết Kế và Xây Dựng

Năm 2015-2020: Phát triển đào tạo nhân lực Nhà Thầu Xây Dựng chuyên nghiệp: KGM Vietnam

Năm 2023: Tiếp tục phát triển mở rộng đầu tư hiệu quả kinh doanh dựa trên thế mạnh Thiết Kế, Xây Dựng, Nội Thất, kết nối nhà đầu tư đối tác tạo thành hệ sinh thái kinh doanh:

Thiết Kế & Xây Dựng: Office, Hotel, Resort, Villa, Restaurant
Kinh Doanh Nhập Khẩu: Thiết Bị, Vật Liệu, Đồ Dùng Nội Thất
Đầu Tư Kinh Doanh: Resort & Nghỉ Dưỡng, Retreat, Glamping (Du Lịch Xanh, Sức Khỏe)

Trên con đường khao khát muốn kinh doanh phát triển bền vững và lâu dài, tập thể KGM lấy giá trị từ "Tâm" chúng tôi luôn xem "Đạo Đức" mang lại hiệu quả bất cứ việc làm gì, phấn đấu để liên tục đổi mới, chọn người đạo tạo, mang lại giá trị hiệu quả cho khách hàng, tạo nên giá trị xã hội tự hào mang vị thế của Vietnam có tầm ảnh hưởng trong khu vực và quốc tế.

Lê Thanh Ty

Chủ tịch

Đặc điểm nổi bật

Why Choose Us

KGM xây dựng chuyên nghiệp có giá trị chất lượng trong ngành, chúng tôi luôn mong muốn mang lại quyền lợi cho khách hàng, đối tác hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Tập thể nhân sự được quản lý đào tạo bài bản, cùng kho bãi, máy móc thiết bị được đầu tư xây dựng hệ thống. Luôn mang đến hiệu quả trong quản lý kinh doanh và vận hành chi phí.

  • Hơn 15 Năm Kinh Nghiệm Xây Dựng Chuyên Nghiệp
  • Đầu Tư Mua Máy Móc Thiết Bị Giàn Giáo
  • Đội Ngũ Quản Lý Chất Lượng Trách Nhiệm
  • Giúp Khách Hàng An Tâm Hiệu Quả
  • Luôn Cải Tiến Đổi Mới

Construction

0%

Renovation

0%
Our Core Values

We Build Values
From The
Collective ?

Thống kê

Know More About
Our Work

Hơn 15 năm qua KGM luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, tạo công ăn việc làm cho người lao động, nhiều dự án được tăng lên hàng năm góp một phần phát triển xã hội.

00

Total Projects

00

House Builds

00

Qualified Worker

00

Get Awards

Đội ngũ

Our Dedicated TeamQuản trịDirectorManager

Go To Top